Hệ thống sổ sách kế toán

  Phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh nghiệp do chưa nắm chắc về chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ và làm việc ổn định dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót, lộn xộn, không đúng theo quy chuẩn khiến cho việc quản lý, theo dõi trở nên khó khăn, phát sinh những vướng mắc, sai phạm về thuế dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

  Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký Thuế và dấu tròn, Doanh nghiệp cần phải tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý Thuế ban đầu để nộp tại Chi cục Thuế Quận/ Huyện, nơi Doanh nghiệp đặt trụ sở để mua sổ sách kế toán và hóa đơn VAT (kể cả trong trường hợp tạm ngưng kinh doanh, không phát sinh chứng từ mua vào, bán ra, chưa sử dụng hóa đơn).
  Báo cáo thuế hàng tháng + báo cáo thống kê + báo cáo theo quý dù chưa phát sinh.

  • Hoàn chỉnh sổ sách: Thực hiện làm lại sổ sách, làm lại chứng từ, các báo cáo thuế, báo cáo quyết toán theo các quy định hiện hành liên quan.
  • An tâm về công tác kế toán: Dịch vụ hoàn chỉnh sổ sách kế toán này mang tới cho khách hàng sự an tâm về công tác kế toán, thuế tại doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhiều kinh nghiệm: VI-STAR sở hữu một đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, dịch vụ kế toán, tư vấn kế toán

  Quy trình hoàn thiện sổ sách kế toán tại VI-STAR

  Thiết lập hồ sơ pháp lý
  Hồ sơ khai Thuế ban đầu rất quan trọng với Doanh nghiệp đặc biệt là Doanh nghiệp mới thành lập, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Trong quá trình khai Thuế bắt buộc phải theo hình thức kế toán đã kê khai đến khi kết thúc niên độ kế toán.
  Dịch vụ kế toán hàng tháng
  Một phần không thể thiếu trong công tác kế toán là báo cáo Thuế hàng tháng. Việc thực hiện hoàn chỉnh báo cáo Thuế cho doanh nghiệp bằng phần mềm HTKK của tổng cục Thuế là một phần trong quy trình hoàn chỉnh sổ sách kế toán theo quy định.
  Hoàn chỉnh sổ sách kế toán
  Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ kế toán, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Quyết toán thuế năm là phần quyết định số Thuế phải nộp cho cơ quan Thuế, báo cáo kết quả kinh doanh lãi, lỗ trong một năm của doanh nghiệp.
  Team Vi-star đã giúp tôi rất nhiều trong việc tính toán hợp lý hóa các chi phí cũng như chuẩn hóa quy trình, bộ máy kế toán tại công ty.
  Tôi thật sự tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ và uy tín tại Vi-Star