Đôi dòng về Vi-Star

  Chúng tôi am hiểu sâu sắc những lo lắng, những rắc rối trong quá trình quản lý của khách hàng. Đây cũng chính là khởi nguồn động lực cho chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Tư Vấn Vi-Star, với mong muốn tạo ra công cụ phù hợp, chuyên nghiệp, tối ưu về hai mảng Kế toán và Pháp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực và tập trung hơn vào phát triển kinh doanh.

  Trong nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp trong và ngoài nước Vi-Star luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm An Tâm Tuyệt Đối. Không chỉ vậy, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình” với: giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, nghiệp vụ chính xác. Tại Vi-Star, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm Hơn Cả Sự Mong Đợi là trách nhiệm bắt buộc đối với tất cả cán bộ nhân viên.

  Câu chuyện Vi-Star

  Tầm nhìn
  Với tầm nhìn dài hạn đưa Vi-Star trở thành doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế toán – Thuế và pháp lý tại Việt nam. Phát triển bền vững, vững chắc dựa trên nền tảng cốt lõi là đội ngũ chuyên gia, nhân viên được trang bị tốt về trình độ chuyên môn, năng động và tận tâm với nghề.
  Sứ mệnh
  Chúng tôi nỗ lực làm việc bằng tất cả tâm và tầm, nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề kế toán – Thuế và pháp lý kịp thời và phù hợp.
  Cam kết
  Cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
  Cập nhật kịp thời và nhanh chóng các thông tin pháp lý, đảm bảo doanh nghiệp khách hàng vận hành đúng luật.
  Đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

  Lịch sử thành lập

  • 2013
   Tập hợp đội ngũ
  • 2015
   Tập trung và xác định thế mạnh cạnh tranh
  • 2016
   Chuyển mình và phát triển, khẳng định thương hiệu
  • 2017
   Giải pháp và dịch vụ mới

  Giai đoạn tập hợp đội ngũ chuyên gia am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – Thuế và pháp lý.

  Công ty Vi-Star được thành lập bởi ý tưởng của một số chuyên gia có kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực Tài chính; Nhân sự; Kế toán – Thuế; Luật. Lúc mới thành lập công ty có tên CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAC và bắt đầu hoạt động với các dịch vụ: Tư vấn thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn nhân sự, Tư vấn pháp lý,….

  Giai đoạn tập trung và xác định thế mạnh cạnh tranh các dịch vụ

  Công ty phát triển chuyên sâu dịch vụ kế toán – Thuế; Tư vấn pháp lý và bắt đầu cung cấp các dịch vụ cho các công ty sản xuất có quy mô lớn.

  Giai đoạn chuyển mình và phát triển, khẳng định thương hiệu Vi-Star

  Công ty đổi tên từ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAC thành CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VI-STAR.

  Giai đoạn tiếp tục phát triển các giải pháp và dịch vụ mới đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của mọi khách hàng.

  Công ty tiếp tục phát triển dịch vụ tư vấn pháp lý; tư vấn đầu tư và xây dựng hệ thống quản lý toàn diện cho doanh nghiệp.

  Thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ,
  giàu nhiệt huyết và đam mê

  Vi-star sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê với công việc, chuyên môn được đào tạo bài bản, đáp ứng một cách tối đa yêu cầu công việc được giao, mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.
  Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, sự đoàn kết, thống nhất luôn là ưu tiên được Vi-star hướng đến hàng đầu. Sự đoàn kết cùng hướng về phía trước của tập thể chuyên viên, nhân viên trong công ty để đi đến thành công, kiến tạo giá trị vững bền của công ty chính là mục tiêu mà Vi-star hướng tới đúng như hình ảnh logo mà chúng tôi đã xây dựng.
  Cùng với đó, Vi-star luôn hướng đến việc xây dựng bản sắc riêng cho công ty, đây chính là sự khác biệt, là dấu ấn riêng mà mọi khách hàng, mọi đối tác sẽ luôn nhớ đến khi hợp tác cùng Vi-star . Thành công bởi sự nỗ lực – đó vừa là slogan của công ty, vừa là mục tiêu phấn đấu, là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, mang lại thật nhiều sự hài lòng cho khách hàng, đối tác.

  Khách hàng tiêu biểu