A. Tổng quan về Giấy chứng nhận lưu hành tư do

  Đối với hàng hóa nhập khẩu hoặc xuất khẩu, để được lưu hành tự do trên thị trường của nước đó thì các sản phẩm hàng hóa đó cần được cấp Chứng nhận lưu hành tự do – CFS (Certificate of Free Sales).

  Tại các nước khác nhau, tên gọi của chứng nhận này có chút khác biệt, ví dụ như: tại Việt Nam, gọi là Chứng nhận lưu hành tự do – CFS; tại Mỹ nó được gọi là Chứng nhận cho phép lưu hành của tổ chức FDA; tại các nước EU thì lại được gọi Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (CE Mark Certificate),… Tuy gọi khác nhau vậy nhưng chung quy lại, một sản phẩm được cấp CFS đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã thông qua những phương pháp đánh giá kiểm tra của cơ quan chuyên môn tại nước đó và đã được cho phép sản xuất, buôn bán và tiêu dùng tại nước này. Nó cũng có ý nghĩa như giấy thông quan cho hàng hóa được lưu thông mà không bị cơ quan hải quan giữ lại.

  B. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp để xin Chứng nhận lưu hành:

  • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức;
  • Các tài liệu mô tả đặc tính kỹ thuật của sản phẩm xin chứng nhận;
  • Phiếu kết quả thử nghiệm mẫu điển hình của phòng thử nghiệm được công nhận/chỉ đình (nếu có).

  C. Dịch vụ xin cấp chứng nhận lưu hành tư do tại Vi-Star:

  • Đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách;
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ tốt nhất;
  • Chi phí hợp lý;
  • Tiết kiệm được thời gian thực hiện.
   Giấy chứng nhận lưu hành tự do mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam tiếp cận với các thị trường tiềm năng có yêu cầu CFS.
   Vi-Star cung cấp dịch vụ cấp chứng nhận CFS tại các thị trường như Việt Nam. Liên minh EU, Mỹ, Châu Á,…

  Liên hệ với chúng tôi để thực hiện cấp chứng nhận CFS ngay hôm nay để hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp!

  Nhãn hiệu được bảo hộ trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Và được gia hạn không hạn chế khi kết thúc thời hạn bảo hộ. Do vậy, doanh nghiệp được sở hữu nhãn hiệu và là tài sản đi cùng suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp nếu doanh nghiệp luôn gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu đúng quy định sau 10 năm hết hạn.

  Team Vi-star đã giúp tôi rất nhiều trong việc tính toán hợp lý hóa các chi phí cũng như chuẩn hóa quy trình, bộ máy kế toán tại công ty.
  Tôi thật sự tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ và uy tín tại Vi-Star