DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG VÀ CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN


Vi-star là công ty có nhiều kinh nghiệm chuyên làm giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú cho người la  chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất giúp giải quyết những khó khăn về quy trình, các giấy tờ cần chuẩn bị, thời gian tìm hiểu các quy định cho Quý khách hàng.

Vi-star chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động và các giấy tờ liên quan bao gồm:

  1. Cấp mới giấy phép lao động
  2. Gia hạn giấy phép lao động 
  3. Dịch vụ xin visa, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
  4. Dịch vụ xin cấp mơi, gia hạn thẻ tạm trú  cho người nước ngoài

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động: tùy theo từng trường hợp cụ thể, tùy theo vị trí công việc có thể sẽ cần bổ sung các loại giấy tờ khác nhau, nhưng về cơ bản cần có các loại giấy tờ sau đây:

  1. Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện...
  2. 02 Ảnh 4cmx6cm (nền trắng, không đeo kính)
  3. Hộ chiếu bản sao y chứng thực
  4. Mẫu công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài (mẫu 01)
  5. Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)
  6. Bằng cấp (Đại học, cao đẳng, trung cấp)
  7. Xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc ở nước ngoài hoặc xác nhận chuyên gia ở vị trí tương đương.
  8. Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam có thời hạn 6 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ làm giấy phép lao động.
  9. Giấy chứng nhận sức khỏe tại nước ngoài hoặc tại một số bệnh viện được quy định của Bộ Y Tế tại Việt Nam; Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn 12 tháng.

Thời gian giải quyết cấp mới giấy phép lao động: 07 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Một số lưu ý khi làm giấy phép lao động

Các giấy tờ do nước ngoài cấp như: Bằng, Xác nhận kinh nghiệm, Lý lịch tư pháp nước ngoài.... phải được hợp thức hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng tư pháp nhà nước sang tiếng Việt đúng quy định.

Ngành học trên bằng cấp và chức vụ công việc trong giấy xác nhận kinh nghiệm nước ngoài phải tương đương với vị trí công việc sắp xin tại Việt Nam.

Lý lịch tư pháp Việt Nam hoặc nước ngoài chỉ có thời hạn 6 tháng (tính đến tới thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động)

Giấy chứng nhận sức khỏe (giấy khám sức khỏe) có thời hạn là 12 tháng.

 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Tư Vấn Vi-Star

Địa chỉ: Lầu 8, Green country building, số 01, đường 81, Phường Tân Quy, Q.7, TP.HCM

Hotline: 0283 7717 669 – 090 630 8512  ( Ms Mỹ )

Website: www.vi-star.com

Email: tai.le@vi-star.com

Fanpage: https://www.facebook.com/C%C3%B4ng-ty-TNHH-T%C6%B0-V%E1%BA%A5n-Vi-Star-477569862624227/