Trang chủ/Giới thiệu

Giới thiệu


 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI 

Vi-Star Consultant – Thành công bởi sự nỗ lực

Kiến thức ,bản lĩnh , tối ưu hóa lợi ích khách hàng, đó chính là nền tảng vững chắc để Công ty TNHH Tư Vấn Vi-Star tạo dựng sự khác biệt, xây dựng thương hiệu và uy tín trên thị trường, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng, mọi doanh nghiệp trong nước, nhà đầu tư nước ngoài

 

 

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG -  PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Tư Vấn Vi-Star (Vi-Star Consultant) được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 15/11/2013 theo Giấy phép kinh doanh số 0312549074 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM

Trải qua chặn đường 5 năm với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty cùng đường lối phát triển đúng đắn và hợp lý, Vi-Star consultant đã dần đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, là đại lý thuế có uy tín, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp trên khắp cả nước tin tưởng hợp tác.

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA  VI-STAR CONSULTAT

Nhận thức được tầm quan trọng của các dịch vụ thuế, kế toán, đầu tư trong nền kinh tế hiện nay, Vi-star Consultant cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thuế, đầu tư, lao động gần gũi đến với khách hàng như

Kết quả hình ảnh cho OUR SERVICE

1/ Pháp lý: 

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp
 • Làm thủ tục giấy phép thành lập doanh nghiệp 
 • Tư vấn đầu tư
 • Xin giấy chứng nhận đầu tư
 • Hồ sơ thành lâp, chia tách, hợp nhất,..thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh
 • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp
 • Hồ sơ kiện tụng, tranh chấp

 

2/ Kế toán:

 • Soạn hồ sơ thuế ban đầu
 • Thực hiên báo cáo thuế tháng/ quý
 • Ghi chép sổ sách kế toán
 • Dọn dẹp sổ sách
 • Quyết toán thuế
 • Hoàn chỉnh báo cáo tài chính
 • Tư vấn cân đối doanh thu -  chi phí

3/ Lao động:

 • Thang bảng lương
 • Tăng giảm lao động
 • Hồ sơ thai sản, tai nạn...

Các dịch vụ mà Vi-Star tư vấn không hẳn là những lĩnh vực quá mới mẻ tại Việt Nam, với tư cách của một doanh nghiệp tư vấn, chúng tôi hiểu rõ hơn hết sức mạnh của các văn bản qui phạm về đầu tư, thuế, áp dụng vô chính xác từng loại hình doanh nghiệp để tối ưu hóa doanh thu chi phí này đối với sự phát triển của từng loại hình doanh nghiệp.

Chính từ sự nhận thức ấy, Vi-star luôn biết cách mang đến cho khách hàng, cho doanh nghiệp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chinh phục đối tác của mình bởi hiệu quả công việc, bởi vô số lợi ích khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của vi-star

TẦM NHÌN, SỨ MẠNG CỦA VI-STAR

Văn bản thông tư thuế luôn có sự cập nhật từng ngày, từng giờ, phần này đang dần trở thành một phần không thể thiếu giúp các chủ doanh nghiệp có định hướng chiến lược cho doanh nghiệp mình. Sự đổi mới văn bản nghị định đòi hỏi bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh trong lĩnh vực này cũng đều phải cập nhật không ngừng nghỉ. Vi-Star ý thức rõ điều này, chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật ,cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng bởi những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

ĐẢM BẢO TỐI ĐA QUYỀN LỢI CHO ĐỐI TÁC

Sự tin tưởng, phối hợp hiệu quả với nhau chính là chìa khóa quan trọng nhất đưa đến thành công cho mọi quá trình hợp tác kinh doanh. Vi-star luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho mọi đối tác của mình, tuân thủ cam kết, hợp đồng kinh doanh, hoàn thành tốt nhất mọi nghĩa vụ của mình, hợp tác thiện chí, hỗ trợ đối tác, khách hàng hoàn thiện hợp đồng kinh doanh.

Vi-Star luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trên cả nguồn lợi nhuận mà công ty đạt được, bởi chúng tôi hiểu rõ, chỉ khi khách hàng an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty, Vi-star  mới thực sự có được cơ hội để tiếp tục phát triển, tiếp tục gặt hái được thành công.

THẾ MẠNH TỪ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ, GIÀU NHIỆT HUYẾT VÀ ĐAM MÊ

Vi-star sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, đam mê với công việc, chuyên môn được đào tạo bài bản, đáp ứng một cách tối đa yêu cầu công việc được giao, mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, sự đoàn kết, thống nhất luôn là ưu tiên được Vi-star hướng đến hàng đầu. Sự đoàn kết cùng hướng về phía trước của tập thể chuyên viên, nhân viên trong công ty để đi đến thành công, kiến tạo giá trị vững bền của công ty chính là mục tiêu mà Vi-star hướng tới đúng như hình ảnh logo mà chúng tôi đã xây dựng.

Cùng với đó, Vi-star  luôn hướng đến việc xây dựng bản sắc riêng cho công ty, đây chính là sự khác biệt, là dấu ấn riêng mà mọi khách hàng, mọi đối tác sẽ luôn nhớ đến khi hợp tác cùng Vi-star . Thành công bởi sự nỗ lực – đó vừa là slogan của công ty, vừa là mục tiêu phấn đấu, là động lực để tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, mang lại thật nhiều sự hài lòng cho khách hàng, đối tác.

                        Hình ảnh có liên quan                                                                                                                     

                                                                                                                                                  Ban Giám Đốc

                                                                                                                                                      (Đã ký)